Chỉnh Hình Phụ Khoa Là Gì

Ngày đăng - Lượt xem 316
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 4 lượt đánh giá)
316 View

Những thay đổi nhất định về cơ quan sinh dục là yếu tố ảnh lớn nhất ảnh hưởng đến sự tự tin ở nữ giới. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều chị em thì chỉnh hình phụ khoa ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu ở phần lớn nữ giới hiện nay. Vậy chỉnh hình phụ khoa là gì? Chỉnh hình phụ khoa bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu để nắm bắt thông tin cần thiết qua bài viết sau đây. 

Chỉnh hình phụ khoa

Chỉnh hình phụ khoa

Chỉnh hình phụ khoa là gì?

Chỉnh hình phụ khoa là một tiểu phẫu đơn giản nhằm tân trang lại vùng kín dựa vào những phương pháp và thiết bị y khoa hiện đại, đó có thể là thủ thuật vá màng trinh hoặc thu hẹp âm đạo. Đây là một thủ thuật mà hiện nay được nữ giới sử dụng rất phổ biến.

Những đối tượng bệnh nhân lựa chọn phương pháp chỉnh hình phụ khoa có thể kể đến hiện nay gồm:

Nữ giới không còn màng trinh trước hôn nhân do tai nạn, đã quan hệ tình dục…

Nữ giới đã lập gia đình, sinh đẻ nhiều lần khiến âm đạo giãn rộng.

Nữ giới muốn làm đẹp, tân trang vùng kín, cải thiện đời sống chăn gối.

Chỉnh hình phụ khoa có nguy hiểm không?

Chỉnh hình phụ khoa có nguy hiểm không, còn tùy thuộc hoàn toàn vào việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thẩm mỹ và phương pháp chỉnh hình phụ khoa mà chị em lựa chọn.

 

Nếu vội vàng không tìm hiểu kỹ và lựa chọn những cơ sở chỉnh hình không uy tín, kém chất lượng, chuyên gia không có trình độ tay nghề cao. Trang thiết bị, cơ sở vật chất cũ kỹ, phương pháp chỉnh hình lạc hậu thì sẽ khiến cho kết quả chỉnh hình không được như ý muốn. Có thể dẫn đến việc bị nhiễm trùng và gặp nhiều biến chứng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Lợi ích khi chỉnh hình phụ khoa

Các chuyên gia cho biết, việc vá màng trinh hay thu hẹp âm đạo là những thủ thuật chỉnh hình phụ khoa giúp:

Khôi phục màng trinh giống y như thật, khiến “cuộc yêu” như lần đầu.

Thu hẹp kích thước âm đạo, làm vùng kín trẻ hóa, tăng đàn hồi.

Chỉnh hình phụ khoa là gì

Nâng cao chất lượng tình dục, giúp chị em tự tin trong chuyện chăn gối.

Tính thẩm mỹ đẹp, không để lại sẹo.

Vá màng trinh cũng như thu hẹp âm đạo là một số thủ thuật chỉnh hình phụ khoa giúp cho phụ nữ vượt qua được rất nhiều mặc cảm trong cuộc sống chăn gối, giúp cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc hơn

Chi phí chỉnh hình phụ khoa có đắt không

Chi phí chỉnh hình phụ khoa hiện nay có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và để chất lượng chỉnh hình được đảm bảo hoàn toàn thì các bác sĩ thực hiện phải là những người từng có kinh nghiệm trong thực hiện các tiểu phẫu chỉnh hình.

 

Ngoài ra với sự kết hợp của các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại có thể giúp cho thời gian thực hiện rút ngắn hơn và mang tới hiệu quả như mong đợi, phục hồi một cách nhanh chóng.

Hiện nay phương pháp chỉnh hình phụ khoa Châu Âu đã được áp dụng thành công ở phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn và mang đến nhiều hiệu quả trong việc chỉnh hình đồng thời sở hữu những ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến vài ưu điểm nổi bật như:

Chỉnh hình phụ khoa là gì

Không đau đớn, thời gian chỉnh hình nhanh không gây chảy máu, kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nên không để lại sẹo.

Âm đạo của nữ giới được thu hẹp lại cân đối hơn màng trinh được vá lại như thật và khó mà có thể nhận ra được là đã mất màng trinh từ trước, hơn nữa thời gian để phục hồi cũng rất nhanh.

Chính bởi vậy đến với phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn, chị em phụ nữ chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với thái độ phục vụ tận tình, niềm nở, chuyên nghiệp của các nhân viên ở phòng khám. Mức chi phí thực hiện chỉnh hình phụ khoa ở phòng khám hoàn toàn hợp lý, hoàn toàn không có việc thu thêm các khoản phí bất hợp lý, trái lại phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết bệnh nhân nên chị em có thể hoàn toàn an tâm khi đến thực hiện các tiểu phẫu chỉnh chỉnh hình mà chúng tôi mới nhắc đến ở bên trên.