Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Ngày đăng - Lượt xem

       Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn – một trong những phòng khám hàng đầu tại TPHCM được đông đảo người dân ưu tiên kể tên và tìm đến khám chữa trị bệnh cho mình. Vậy, chất lượng phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn có thật sự nổi bật?

Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn – điểm 10 cho chất lượng

      Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, cũng như giúp giảm bớt thực trạng quá tải tại các bệnh viện lớn, phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn đã được thành lập và đưa vào hoạt động một cách hiệu quả. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn đã và đang hoàn thiện, đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho cộng đồng. Một trong những ưu điểm nổi bậc về chất lượng của Đa khoa Y Học Sài Gòn là:

Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn - Cơ sở y tế chất lượng cao tại TPHCM

 Chất lượng trong khám và điều trị bệnh

      Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những cơ sở đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại TPHCM, được nhiều người biết đến cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thăm khám chữa bệnh đa khoa uy tín trên địa bàn TPHCM và được bình chọn là một trong những cơ sở, địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa chất lượng nhất tại khu vực miền Nam.

      Phòng Khám Đa Khoa (thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Y Học Sài Gòn) tự hào là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân vào ngày 13/09/2023 theo thông tư số 09885/HCM/GPHĐ, căn cứ theo nghị định Luật Khám chữa bệnh, chữa bệnh ngày 23 tháng 11 năm 2009 của Sở Y tế và đã phê duyệt danh mục kỹ thuật trong khám bệnh, chữa bệnh đối với Phòng khám Đa Khoa (Công Ty TNHH MTV Dịch vụ y tế Y Học Sài Gòn) cụ thể như khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa da liễu, khoa hồi phục chức năng.

      Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hiện nay đang cung cấp dịch vụ thăm khám chữa bệnh như sau:

        Điều trị nội khoa:  Thực hiện sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các trường hợp bệnh nội khoa.

        Điều trị ngoại khoa: Tiến hành khám và xử lý những vết thương ngoài da thông thường và chuyên về khoa ngoại, Cắt bỏ da quy đầu do dính, dài - hẹp bao quy đầu, Lấy dị vật trực tràng, Phẫu thuật chích, dẫn lưu xe cạnh hậu môn đơn giản, Phẫu thuật cắt da thừa cạnh hậu môn, Phẫu thuật cắt u nhú ống hậu môn (Condylome).

        Điều trị Sản Phụ Khoa: Khám chữa những bệnh lý phụ khoa thông thường như theo dõi nhịp tim thai và cơn co tử cung bằng monitor; Làm thuốc vết khâu tầng sinh môn nhiễm khuẩn, Khám thai, Nong cổ tử cung do bế sản dịch, Điều trị tắc tia sữa bằng máy hút, Cắt chỉ khâu vòng cổ tử cung, Lấy dị vật âm đạo, Hút buồng tử cung do rong kinh, rong huyết; Khám phụ khoa, Soi cổ tử cung, Làm thuốc âm đạo, Đặt và tháo dụng cụ tử cung, Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 7 tuần.

        Điều trị Da liễu: Thăm khám và chữa trị các bệnh về da, Điều trị u mềm lây bằng nạo thương tổn, Điều trị đau do Zona chiếu Laser He-Nê.

        Điều trị phục hồi chức năng: 

                     •   Điều trị bằng sóng ngắn, Điều trị bằng dòng điện một chiều đều, Điều trị bằng điện phân dẫn thuốc, Điều trị bằng các dòng điện xung, Điều trị bằng siêu âm, Điều trị bằng sóng xung kích, Điều trị bằng dòng giao thoa, Điều trị bằng tia hồng ngoại, Điều trị bằng nhiệt nóng (chườm nóng), Điều trị bằng nhiệt lạnh (chườm lạnh).

                     •   Tập vận động thụ động. Tập vận động có trợ giúp.Tập vận động chủ động. Tập vận động tự do tứ chi. Tập vận động có kháng trở. Tập kéo dãn. Kỹ thuật kéo nắn trị liệu. Kỹ thuật di động khớp. Kỹ thuật di động mô mềm. Kỹ thuật xoa bóp vùng.

Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn - Cơ sở y tế chất lượng cao tại TPHCM

Chất lượng đội ngũ nhân viên y, bác sĩ

      Đội ngũ y, bác sĩ và toàn thể nhân viên ở đây được tuyển chọn gắt gao và có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc và điều trị bệnh. Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự hào là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đều là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe có tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các bác sĩ của phòng khám từng có thời gian công tác, làm việc lâu năm ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Đồng thời, cùng với việc áp dụng nhiều loại kỹ thuật, công nghệ chữa bệnh hiện đại, tiên tiến nhất đã giúp cho hiệu quả điều trị bệnh của cơ sở y tế này luôn đạt được đánh giá cao nhất. Chính vì thế, mà ngay cả các giới chuyên môn có cái nhìn khác hơn về phòng khám và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ tại đây. 

      Bên cạnh đó, người hiện nay đang có tầm ảnh hưởng lớn đến cả phòng khám đó Bác sĩ Liêu Thanh Hoàng. Đây là một trong những bác sĩ có tiếng trong nghề, được nhiều người biết tới và cũng là người chịu trách nhiệm kỹ thuật, chuyên môn chính trong suốt quá trình thăm khám - chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa (thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Y Học Sài Gòn). Bác sĩ Hoàng là một trong nhiều bác sĩ khác được Sở Y tế tỉnh An Giang cấp phép được hoạt động trong lĩnh vực thăm khám - chữa bệnh cho người dân với số hiệu CCHN:001498/AG-CCHN, cấp vào ngày 21/12/2012. Chính vì điều này, đã giúp cho phòng khám khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân và đã được nhiều người bệnh giới thiệu phòng khám cho bạn bè, người thân của mình đến đây điều trị bệnh an toàn.

Chất lượng trong dịch vụ y tế

      Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn còn được người bệnh đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Có thể nói, tìm trên địa bàn TPHCM hiện nay, khó có một cơ sở y tế nào, có được một dịch vụ y tế chuyên nghiệp như cơ sở y tế này. Tại đây, người bệnh sẽ được:

       Hỗ trợ trực tiếp với chuyên gia y tế nhiều kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh.

       Tiết kiệm được tối đa thời gian và không phải xếp hàng, chầu trực lấy số.

       Được chủ động lựa chọn thời gian và đăng ký lịch khám trước thông qua hệ thống tư vấn miễn phí.

       Nếu cần người bệnh còn có thể yêu cầu bác sĩ điều trị riêng cho mình.

       Được ưu tiên khám trước, mà không cần phải chờ đợi.

       Được hỗ trợ bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối nhất.

Chất lượng về cơ sở hạ tầng cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, tân tiến

      Dù là một phòng khám ngoài công lập nhưng phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn lại được đánh giá cao bởi sự đầu tư chỉnh chu, khang trang hiện đại, được xây dựng theo mô hình phòng khám Quốc tế đạt chuẩn 5 sao về chất lượng dịch vụ, quy trình khám bệnh được rút gọn, cải tiến giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, cảm thấy thoải mái mang lại hiệu quả cao trong quá trình thăm khám tại đây.

      Cùng với đó, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn còn trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài về và đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng khám và chữa trị cho bệnh nhân. Nhờ vậy, đã giúp cho các bác sĩ nhanh chóng đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác, tìm ra các phương án điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe bệnh nhân, đem lại hiệu quả cao trong suốt quá trình điều trị.

Cơ sở hạ tầng cùng máy móc hiện đại tại phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn

Chi phí còn tốt hơn cả chất lượng

      Dù là một phòng khám ngoài công lập, cùng một dịch vụ y tế chất lượng cao, nhưng mức chi phí khám và điều trị bệnh tại đây lại rất hợp lý. Không hề đắt đỏ như những cơ sở y tế tư nhân, nhỏ, lẻ khác.

      Đến với Phòng Khám Y Học Sài Gòn bạn không cần phải lo lắng khi không có đủ tiền để điều trị bệnh hay lo ngại vì chi phí dịch vụ ở đây quá cao. Bởi các mức giá ở đây vô cùng hợp lý, phải chăng được niêm yết, công khai giá minh bạch và đã được Sở Y tế cho phép lưu hành trên thị trường. 

      Vì vậy, bạn không cần lo lắng mà cứ yên tâm đến đây thăm khám và điều trị bệnh nhé. Nếu có những thắc mắc chưa được giải đáp, vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua khung Chat dưới đây để được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp và đặt lịch hẹn miễn phí.

      Đồng thời, phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn còn hỗ trợ người bệnh tham khảo cụ thể về mức chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Đảm bảo được cả quyền và lợi ích tối đa cho người bệnh.

Kết luận:  Với những ưu điểm nổi bật trên đây, đã giúp Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn nhận được sự đánh giá rất cao từ đông đảo người dân trong khu vực TPHCM nói riêng và các tỉnh thành lân cận khác nói chung.

      Hi vọng, với những chia sẻ trên, bạn đọc đã biết được rõ hơn về chất lượng của phòng khám Đa Khoa Y Học Sài GònMọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ ngay với Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn để được tư vấn tận tình nhất.

    Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

       Ðịa chỉ :153-155 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Quận 5, TP.HCM