Chi Phí Điều Trị Sùi Mào Gà Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền

Ngày đăng - Lượt xem 451
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
451 View

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay hết khoảng bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người dân quan tâm. Bởi đây là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Để có được câu trả lời cho vấn đề trên, xin mời anh chị em cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Chi phí điều trị sùi mào gà hiện nay bao nhiêu tiền?

Bệnh lý sùi mào gà là một căn bệnh xã hội lây nhiễm với tốc độ chóng mặt hiện nay. Bệnh này là do virus có tên khoa học HPV (Human Papilloma Virus) gây nên. Virus HPV có thể tấn công qua đường tình dục, đường máu, hay thậm chí là đồ dùng cá nhân.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào ga

Chí phí chữa trị sùi mào gà ?

Thông thường, bệnh có thời gian ủ bệnh trong vòng 3-9 tháng mà không có bất kì dấu hiệu sùi mào gà nào. Vì thế, đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm và khó phát hiện nhất hiện nay. Bệnh có thể để lại nhiều biến chứng rất nguy hiểm nếu như người bệnh chủ quan, không tiến hành điều trị sớm.

Sùi mào gà

Sùi mào gà

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau. Các trường hợp nhẹ có thể sử dụng thuốc kháng sinh. Còn các trường hợp bệnh đã trở nặng thì có thể áp dụng phương pháp y khoa hiện đại như đốt nốt sùi bằng công nghệ ALA - PDT.

Về vấn đề chi phí điều trị bệnh sùi mào gà, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn cho biết, chi phí sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: Chi phí thăm khám, làm xét nghiệm ban đầu, chi phí điều trị, chi phí thuốc men hỗ trợ điều trị, và chi phí đi tái khám.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu hiệu

Yếu tố 1: Chi phí thăm khám, làm xét nghiệm ban đầu

Bước đầu tiên, trước khi bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị sùi mào gà phù hợp, người bệnh sẽ cần phải tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết. Đây là một phương pháp chẩn đoán y khoa phổ biến hiện nay.

Chi phí xét nghiệm sẽ có nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định một phương pháp phù hợp nhất. Một số phương pháp xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà phổ biến hiện nay như sau:

- Xét nghiệm máu: Đây là phương pháp xét nghiệm dành cho người bệnh ở giai đoạn đầu và là một phương pháp khá đơn giản nên chi phí sẽ khá thấp.

Xét nghiệm sùi mào gà

Xét nghiệm máu

- Xét nghiệm mẫu vật: Phương pháp này áp dụng cho người bệnh ở cấp độ nặng hơn khi các vết sùi mào gà đã nhú. Để tiến hành phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một mẫu vật nhỏ trên vết sùi của người bệnh. Sau đó, mẫu vật sẽ được mang xét nghiệm trên thiết bị chuyên khoa.

- Xét nghiệm dịch tiết cơ quan sinh dục: Virus HPV rất thích sinh sống trong môi trường ẩm ướt trong cơ quan sinh dục (ở âm đạo phụ nữ, hoặc ở dịch tiết niệu của nam giới). Do đó, bác sĩ có thể tiến hành lấy một ít mẫu dịch tiết ở bộ phận sinh dục để tiến hành xét nghiệm chuyên khoa.

Trên đây là ba phương pháp xét nghiệm sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay và cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà. Đối với phương pháp xét nghiệm mẫu vật hay dịch tiết thì sẽ có mức chi phí cao hơn một chút. Bởi nó đòi hỏi trang thiết bị vật chất tiên tiến hơn cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ cao hơn rất nhiều.

Yếu tố 2: Tình trạng sức khỏe

Sức khỏe của người bệnh cũng là một yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng đến mức chi phí cần bỏ ra để điều trị bệnh. Bởi ở những bệnh nhân khỏe, có sức đề kháng tốt thì thường sẽ điều trị khá nhanh. Ngược lại, ở những bệnh nhân có sức khỏe kém, sức đề kháng yếu thì thời gian điều trị sẽ kéo dài ra thêm nên sẽ gây tốn kém rất nhiều.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu hiệu

Yếu tố 3: Lựa chọn cơ sở điều trị

Yếu tố cuối cùng này cực kì quan trọng bởi vì đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí bạn cần phải bỏ ra.

Việc bạn lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh nào đó cũng sẽ có mức chênh lệch về chi phí khám chữa bệnh mà bạn phải bỏ ra. Bởi vì tại những địa chỉ điều trị sùi mào gà chuyên khoa uy tín, trang thiết bị chất lượng cao sẽ đòi hỏi mức chi phí điều trị cao hơn. Ngược lại, tại những cơ sở chi phí thấp thì thường sẽ mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh không mấy đảm bảo.

Địa chỉ chữa sùi mào ga

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế hoạt động mà không có sự kiểm soát của cơ quan chức năng. Các cơ sở này thường sẽ “lừa” người bệnh bằng chiêu bài khuyến mãi, giá rẻ. Tuy nhiên, nếu như người bệnh nhẹ dạ cả tin, vì tham rẻ mà đến những nơi như thế sẽ có thể dẫn đến hậu quả là “tiền mất tật mang”. Bởi các cơ sở yếu kém thường sẽ điều trị bệnh không dứt, trang thiết bị y tế cũng không đủ đảm bảo an toàn vệ sinh nên có thể sẽ gây lây nhiễm chéo.

Chưa hết, tại những cơ sở y tế chất lượng tốt thì đội ngũ y bác sĩ cũng được đảm bảo về tay nghề cũng như kinh nghiệm công tác. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý lựa chọn cơ sở y tế có chất lượng tốt nhất cũng là một cách để tiết kiệm chi phí nhất.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn tìm được cho mình một địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đăng ký xét nghiệm sùi mào gà online bằng cách nhấp vào khung tư vấn ngay bên dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ và sắp xếp lịch phù hợp nhất dành cho bạn.