Chi Phí Đốt Sùi Mào Gà Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền

Ngày đăng - Lượt xem 352
Điểm trung bình: 9 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
352 View

Một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay đó là phương pháp đốt sùi mào gà. Do vậy các thắc mắc liên quan đến chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ được các chuyên gia đầu ngành giải đáp qua bài viết sau đây.

Các phương pháp đốt sùi mào gà hiện nay

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến ngày nay. Bệnh do virus HPV gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn.

Thông thường, với những trường hợp mới bị nhiễm virus ở cấp độ nhẹ thì chỉ cần dùng thuốc Tây y để điều trị. Nhưng khi bệnh có những chuyển biến nặng hơn thì cần đến sự hỗ trợ của các công nghệ kỹ thuật y khoa để đạt được hiệu quả điều trị. Đốt sùi mào gà bao gồm những phương pháp như sau:

Đốt sùi mào gà

- Phương pháp đốt lạnh: Phương pháp đốt lạnh, sử dụng ni tơ lỏng trực tiếp phun lên khu vực có các u nhú sùi mào gà, nhằm đóng băng và phá huỷ các tế bào da bị ảnh hưởng.

- Phương pháp đốt điện: Phương pháp này sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ các khối u sùi mào gà xuất hiện trên niêm mạc da. Đồng thời khống chế không cho các virus tại vùng tổn thương phát triển mạnh mẽ.

- Phương pháp đốt laser: Phương pháp đốt bằng tia laser nhằm để loại trừ các khối u sùi mào gà trên da. Phương pháp này thường được chỉ định cho các trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, u sùi mào gà có kích thước nhỏ và phát triển độc lập.

Lưu ý: Dù áp dụng biện pháp đốt sùi mào gà nào thì các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo không nên thực hiện đốt sùi mào gà ở những vị trí nhạy cảm để hạn chế nguy cơ gây hại đến chức năng sinh lý của người bệnh.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu hiệu

Chi Phí Đốt Sùi Mào Gà Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền

Bên cạnh tìm hiểu về phương pháp đốt sùi mào gà thì vấn đề chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người bệnh vô cùng quan tâm. Do đó, thắc mắc này các chuyên gia cho rằng rất khó để xác định chi phí đốt sùi mào gà ở một con số cụ thể, bởi vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

- Tình trạng bệnh: Sùi mào gà ở mức độ nhẹ, bề mặt tổn thương ít thì mức chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Hẳn nhiên bệnh càng nặng thì chi phí điều trị càng cao, số lượng các nốt u sùi càng nhiều hoặc nằm ở vị trí khó điều trị thì mức chi phí cần bỏ ra sẽ càng tăng lên.

- Phương pháp điều trị: Như đã nói ở trên có rất nhiều phương pháp đốt sùi mào gà khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ truyền thống đến hiện đại. Do đó, vấn đề đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng sẽ bị ảnh hưởng vào phương pháp mà người bệnh áp dụng.

- Cơ sở thực hiện: Kinh nghiệm, tay nghề cũng như sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại đều là những yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình điều trị đốt sùi mào gà. Và tất nhiên, khi lựa chọn một địa chỉ điều trị sùi mào gà chuyên khoa thì chi phí bạn bỏ ra có thể cao hơn nhưng lại vô cùng xứng đáng.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu hiệu

Tóm lại, bạn không nên vì “tiết kiệm” mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Bởi đây đều là những yếu tố đảm bảo cho kết quả điều trị thành công hay không.

Bạn hãy yên tâm rằng tại các cơ sở y tế chuyên khoa được cấp giấy phép của nhà nước. Mọi khoản chi phí khám và điều trị đều được công khai, minh bạch, bệnh nhân được nắm rõ trước khi tiến hành điều trị, không có tình trạng chặt chém bệnh nhân.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề chi phí đốt sùi mào gà hiện nay bao nhiêu tiền. Để tiết kiệm thời gian, ngay khi bạn nghi ngờ bản thân đang có dấu hiệu sùi mào gà, bạn có thể đăng ký lịch xét nghiệm sùi mào gà online bằng cách nhấp vào khung tư vấn ngay bên dưới đây. Các tư vấn viên của phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn sẽ liên hệ và sắp xếp lịch phù hợp nhất dành cho bạn.