⚕️ Chi Phí Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Bình Dân Hiện Nay Bao Nhiêu

Ngày đăng - Lượt xem 306
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
306 View

Hiện nay, Bệnh viện Bình Dân đang là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín nhất. Sở hữu một đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân. 

Nhiều người vẫn còn lo ngại về mức phí ở đây cũng như quy trình thăm khám phức tạp và phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện công nên chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn những phòng khám tư nhân khác nhưng bù lại khi điều trị tại đây, sức khỏe của người bệnh sẽ được đảm bảo. Vậy chi phí khám nam khoa tại Bệnh Viện Bình Dân hiện nay bao nhiêu tiền?

Khám Nam Khoa ở Bệnh viện Bình Dân cần chuẩn bị gì?

Từ năm 1992, Bệnh viện Bình Dân là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nam khoa và y học giới tính tại Việt Nam. Là nơi tiếp nhận, điều trị và chăm sóc sức khỏe nam giới uy tín tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, là chuyên gia y học giới tính của bệnh viện đã thăm khám và điều trị thành công vô số ca mắc bệnh nguy hiểm và nhiều ca ở mức độ khó và hiếm. Đây là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nam giới gồm: sức khỏe tình dục, sức khỏe giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới.

Khi đến khám ở Bệnh viện Bình Dân khoa nam, người bệnh cần cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân cần thiết như sau:

     Thẻ căn cước công dân (CCCD)

​​     Thẻ BHYT

​​     Giấy chuyển tuyến từ Bệnh viện tuyến dưới (nếu có)

​​     Sổ khám bệnh, kết quả xét nghiệm, giấy xuất viện, các giấy tờ liên quan đến quá trình thăm khám nam khoa ở những bệnh viện khác (nếu có)

​​     Toa thuốc đang sử dụng

​​     Giấy hẹn tái khám của bác sĩ

cần chuẩn bị gì khi khám ở bệnh viện bình dân

Cần chuẩn bị gì khi khám ở Bệnh viện Bình Dân

Quy trình khám bệnh nam khoa ở Bệnh viện Bình Dân

Người bệnh nên tìm hiểu thông tin trước khi tới khám bệnh ở Khoa Nam Bệnh viện Bình Dân để khởi bị bỡ ngỡ và có sự chuẩn bị kỹ hơn, tránh làm gián đoạn trong quá trình thăm khám - điều trị tại đây.

      Bước 1: Lấy số và đăng ký khám bệnh

Nam giới cần lấy số và điền đầy đủ thông tin cá nhân lên tờ phiếu đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Bình Dân. Sau khi đã lấy số, người bệnh cần thanh toán chi phí và nhận số thứ tự xếp hàng chờ đến lượt khám của mình.

​      Bước 2: Khám lâm sàng

Người bệnh sẽ được kiểm tra sức khỏe lâm sàng, lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra tinh hoàn và dương vật của người bệnh. Bác sĩ sẽ khai thác các thông tin cá nhân như tên tuổi,  tiền sử bệnh, triệu chứng, kiểm tra các yếu tố gây nguy cơ mắc bệnh. Sau khi khám lâm sàng bằng mắt xong, bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh làm xét nghiệm cận lâm sàng để kiểm tra khi có nghi ngờ về bệnh.

​      Bước 3: Thanh toán chi phí xét nghiệm cận lâm sàng

Người bệnh cần đến quầy thanh toán để thanh toán chi phí xét nghiệm cận lâm sàng

​      Bước 4: Thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng

Lúc này người bệnh sẽ được thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng và sẽ tùy thuộc vào thể trạng cũng như các triệu chứng của bệnh mà sẽ được bác sĩ chỉ định làm những loại xét nghiệm khác nhau.

​      Bước 5: Chờ lấy kết quả và quay lại phòng khám nam khoa 

Sau khi đã có kết quả xét nghiệm, người bệnh cần quay lại phòng khám để được bác sĩ đưa ra chẩn đoán cuối cùng. Người bệnh sẽ được bác sĩ giải thích về kết quả của xét nghiệm và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể.

Nếu bệnh nhẹ thì chỉ cần lấy thuốc và tuân thủ các hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ thì sẽ khỏi bệnh. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng người bệnh sẽ được chỉ định nhập viện để điều trị.

​      Bước 6: Lấy thuốc

Sau khi được chẩn đoán và kết luận cụ thể về bệnh. Bệnh nhân tới lấy thuốc tại quầy thuốc và uống theo chỉ định của bác sĩ. Nếu có yêu cầu tái khám cần đến đúng hẹn để đảm bảo được kết quả của quá trình điều trị.

Quy trình khám nam khoa ở bệnh viện Bình Dân

Quy trình khám nam khoa ở bệnh viện Bình Dân

Chi phí khám nam khoa tại Bệnh Viện Bình Dân

Rất nhiều nam giới quan tâm về mức phí khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân có mắc hay không, cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để khám chữa bệnh tại đây. Người bệnh không cần quá lo lắng vì chi phí tại Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế công lập nên mức phí tại đây không quá cao, phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, người bệnh khám nam khoa theo dịch vụ sẽ có mức phí cao hơn so với các dịch vụ thông thường.

   Khám bệnh chuyên khoa (Nam khoa): 150.000đ

​   Khám hẹn giờ qua hotline: 200.000đ

​   Phòng khám chuyên gia (bác sĩ CKII, tiến sĩ, bác sĩ ngoại khoa): 200.000đ

​   Khám bệnh ngoài giờ (ngày lễ, thứ Bảy): 250.000đ

Trên đây là bảng giá khám nam khoa ban đầu tại Bệnh viện Bình Dân. Chưa bao gồm các chi phí điều trị, xét nghiệm khác,... và mức phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Người bệnh có thể yên tâm khi khám và làm các xét nghiệm, điều trị tại đây vì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về viện phí, đưa ra các phương pháp phù hợp nhất cho từng người.

chi phí khám bệnh ở bệnh viện bình dân

Mức phí khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 - 6: Sáng: 6h00 - 11h30, Chiều: 13h00 - 16h00

Thứ 7 (Dịch vụ ngoài giờ): 6h00 - 11h30

Lưu ý: người bệnh nên đặt lịch khám trước ít nhất 1 ngày để có thể sắp xếp thời gian khám tốt nhất và không đặt hẹn khám ngoài giờ.

   Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường 11, Quận 10, TP.HCM.

Trên đây, chúng tôi cũng đã giải đáp được thắc mắc của bạn cho câu hỏi "Chi Phí Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Bình Dân Hiện Nay Bao Nhiêu". Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như chuẩn bị đủ tiền và các giấy tờ liên quan để có thể thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi, mang lại hiệu quả cao.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu đang gặp phải vấn đề trên để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí!