Chi Phí Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền

Ngày đăng - Lượt xem 406
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
406 View

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội truyền nhiễm rất nguy hiểm hiện nay. Cách tốt nhất để xác định chính xác sùi mào gà chính là tiến hành các loại xét nghiệm y khoa phù hợp. Vậy, chi phí xét nghiệm sùi mào gà hiện nay bao nhiêu tiền? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện nay

Thông thường để chẩn đoán bệnh sùi mào gà một cách chính xác nhất, người bệnh cần phải tiến hành các xét nghiệm sùi mào gà phù hợp như sau:

- Phương pháp xét nghiệm máu: Đây là cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà mang đến kết quả chính xác nhất hiện nay, áp dụng với những trường hợp người bệnh nghi ngờ bản thân đang mắc sùi mào gà nhưng chưa có biểu hiện rõ ràng. Các chuyên gia sẽ tiến hành lấy máu người bệnh đem xét nghiệm thử xem trong máu có chữa virus HPV hay không. Sau đó đưa ra kết quả chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu

- Phương pháp xét nghiệm dịch: Một số trường hợp khác, virus gây bệnh sùi mào gà có thể lưu trú trong dịch của người bệnh. Với những trường hợp này thì người bệnh sẽ được các chuyên gia yêu cầu lấy dịch để tiến hành xét nghiệm.

- Phương pháp xét nghiệm nước tiểu: Khi xét nghiệm nước tiểu có thể phát hiện ra virus HPV, bạn có thể thấy được loại virus này có trong nước tiểu hay không. Sau đó đưa ra kết quả chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

- Phương pháp xét nghiệm sinh thiết: Các bác sĩ sẽ lấy mẫu vật như các nốt sùi, các gai u nhú của người bệnh. Phương pháp này giúp bác sĩ xác định được bệnh đang ở giai đoạn nào.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu hiệu

Lưu ý: Để biết rõ hơn với trường hợp bệnh của bản thân thì việc lựa chọn đúng phương pháp xét nghiệm phù hợp là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn cần thực hiện thăm khám để được bác sĩ hỗ trợ chỉ định phương pháp xét nghiệm thích hợp nhất.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Đối với chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác ngay dành cho bạn. Bởi vì chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Lựa chọn cơ sở xét nghiệm sùi mào gà nào

Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chi phí xét nghiệm. Vì khi lựa chọn các cơ sở y tế uy tín thì đồng nghĩa với chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ cao hơn nhưng kết quả sẽ chính xác hơn. Mặt khác, khi bạn lựa chọn cơ sở y tế uy tín cũng giúp quá trình điều trị nhanh chóng và an toàn hơn.

Phòng khám đa khoa y học sài gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Phương pháp xét nghiệm

Hiện nay có nhiều cách xét nghiệm và đương nhiên mức phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Thông thường những cách xét nghiệm hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn những phương pháp xét nghiệm đơn giản.

Kinh nghiệm bác sĩ

Nếu bạn thực hiện xét nghiệm bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với môi trường y tế đạt chuẩn thì khoản phí mà bạn sẽ phải trả sẽ khác so với những bệnh nhân khám đơn giản.

mail Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu hiệu

Lời khuyên: Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, do đó khi có dấu hiệu hoặc nghi ngờ bị bệnh thì bạn nên thăm khám và làm xét nghiệm chuẩn đoán ngay để có biện pháp xử lý kịp thời. Ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chất lượng hiện nay

Trên địa bàn TPHCM nói riêng và tại khu vực miền Nam nói chung, để tìm được địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà không quá khó nhưng địa chỉ nào xét nghiệm chính xác và tiết kiệm nhất thì không phải dễ dàng. Phòng khám đa khoa Thái Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong xét nghiệm, hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội hiệu quả, uy tín, chất lượng sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

Để xét nghiệm bệnh sùi mào gà đươc chính xác nhất thì bạn cần lựa chọn địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín chất lượng, bài viết xin giới thiệu phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn – địa chỉ uy tín, tin cậy xét nghiệm sùi mào gà và chữa sùi mào gà hiệu quả tại TPHCM.

Phòng khám đa khoa y học sài gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề chuyên môn cao. Hơn nữa, cơ sở vật chất phòng khám hiện đại, khang trang, sạch sẽ đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hiện nay tại đa khoa Y Học Sài Gòn là cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng và được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám có đủ các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nên có thể đảm bảo cho bạn về một kết quả xét nghiệm chính xác.

Tại đây, sùi mào gà có thể được phát hiện sớm ngay ở giai đoạn đầu với phương pháp soi mẫu bệnh phẩm để tìm xoắn khuẩn. Với sùi mào gà giai đoạn 2 thì có thể xét nghiệm RPR – CVRL, đây là phương pháp thử kháng thể trong máu. Còn đối với những người bị sùi mào gà thần kinh thì sẽ phải làm xét nghiệm RPR dịch não tuỷ mới có kết luận chính xác nhất.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề chi phí xét nghiệm sùi mào gà hiện nay bao nhiêu tiền. Để tiết kiệm thời gian, ngay khi bạn nhận thấy bản thân đang có dấu hiệu sùi mào gà, bạn có thể đăng ký lịch xét nghiệm sùi mào gà online bằng cách nhấp vào khung tư vấn ngay bên dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ và sắp xếp lịch phù hợp nhất dành cho bạn.