⚕️ Thai 1 Tháng Tuổi Phá Như Thế Nào

Ngày đăng - Lượt xem 240
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 4 lượt đánh giá)
240 View

       Với những chị em sớm phát hiện mang thai ngoài ý muốn hoặc vì lí do bất đắc dĩ nên không thể giữ lại thai thì việc chọn một phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả cho giai đoạn đầu của thai kì là việc quan trọng.

       Vậy  thai 1 tháng tuổi có phá được không?, hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin.

  Thai 1 tháng tuổi có phá được không?

       Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn, đình chỉ thai 1 tháng tuổi được xem là giai đoạn an toàn và thai vẫn có thể phá được nếu chị em muốn bỏ thai ngoài ý muốn. Vì lúc này các bộ phận trên cơ thể của thai nhi vẫn chưa phát triển hoàn thiện, nên thai phụ có thể áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp.

thai 1 tháng tuổi có phá được không

Đình chỉ thai 1 tháng tuổi bằng thuốc được xem là cách phá thai an toàn nhất hiện nay dành cho những thai dưới 2 tháng tuổi

       Nhưng để đảm bảo các yếu tố an toàn, chị em cần thăm khám, làm xét nghiệm hCG kết hợp siêu âm tại các cơ sở y tế uy tín để xác định thai đã vào trong buồng tử cung hay chưa? Chị em có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không? Từ đó các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn, hiệu quả.

Thai 1 tháng tuổi phá như thế nào?

       Hiện nay có 2 phương pháp hiện đang được các chuyên gia sản khoa hàng đầu áp dụng cho thai 1 tháng tuổi trong đó có các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn đó là phương pháp phá thai bằng thuốc và phương pháp hút thai bằng trực quang siêu dẫn (Grace).

       ​  Phương pháp phá thai bằng thuốc

thai 1 tháng phá như thế nào

Để việc phá thai 1 tháng bằng thuốc diễn ra an toàn, chị em cần thực hiện dưới sự theo dõi, giám sát của bác sĩ chuyên khoa

   Được áp dụng cho thai nhi dưới 2 tháng tuổi (dưới 8 tuần) và thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch, gan, thận...; không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc và thai nằm trong tử cung, kích thước thai dưới 3 cm...

​   Sau khi thăm khám các bác sỹ sẽ cho uống viên thứ nhất để tróc túi thai ra khỏi thành tử cung. 48h khi uống viên thuốc thứ nhất, thai phụ quay lại phòng khám phụ khoa để uống viên thuốc thứ 2 giúp loại bỏ thai an toàn.

​   Ưu điểm: An toàn, hiệu quả đến 98%, không làm tổn thương tử cung, hạn chế viêm nhiễm và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

​   Lưu ý: Không nên tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà bằng cách tự ý mua thuốc vì dễ gây ra các biến chứng như sót thai, chảy máu kéo dài, gây ảnh hưởng đến việc mang thai về sau.

       ​  Phá thai bằng phương pháp hút trực quan siêu dẫn Grace

Phá thai bằng phương pháp hút trực quan siêu dẫn Grace

Phương pháp hút thai bằng trực quang siêu dẫn tại phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

​   Đây là bước đột phá mới cho việc phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn.

​   Các bác sĩ tiến hành quan sát trực quan trên màn hình điện tử, từ đó xác định chính xác được vị trí của thai nhi.

​   Sử dụng ống hút mềm, vô trùng để đặt vào tử cung và dùng bơm hút chân không để đưa thai ra ngoài một cách chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

​   Ưu điểm: An toàn, hiệu quả đến 99%, việc sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến giúp làm giảm nguy cơ thủng tử cung, sót thai và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

  Thai 1 tháng phá như thế nào an toàn và phù hợp với tình hình thai của bạn? Chi phí thực hiện là bao nhiêu, Click tại đây để được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ

​  Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

       Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện các biện pháp đình chỉ thai. Nhưng việc chị em tìm được 1 địa chỉ uy tín, tin cậy để phá thai theo từng tháng khác nhau, nhất là thai 1 tháng tuổi an toàn, không xảy ra biến chứng thì không phải là việc dễ dàng.

       Đứng trước tình hình đó, phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn – thành lập với sự cho phép của Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh nổi lên và nhanh chóng đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến, an toàn trong việc đình chỉ thai, nhất là thai 1 tháng tuổi được chị em tin tưởng và chọn lựa.

thai 1 tháng tuổi phá như thế nào

Bác sĩ phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn thực hiện phá thai bằng phương pháp trực quang siêu dẫn

       Chúng tôi tự hào là địa chỉ phá thai hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với các ưu điểm như:

     Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực phá thai an toàn

     Phòng thuốc nội khu đạt chuẩn GPP, cung cấp thuốc phá thai 1 tháng tuổi hiệu quả

     Áp dụng phương pháp ngoại khoa hút thai siêu dẫn để tiến hành thực hiện thủ thuật điình chỉ thai kì an toàn cho chị em

     Đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được cử đi tập huấn ở nước ngoài.

     Mô hình “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” giúp phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám và đình chỉ thai kì của chị em

     Chi phí được công khai, minh bạch và tuân theo quy định của Sở y tế thành phố.

Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn

Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

       Để được tư vấn và đặt lịch phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn, chị em liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại SĐT hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được đội ngũ nhân viên y tế liên hệ hỗ trợ.