⚕️ Chi Phí Phá Thai An Toàn Hết Bao Nhiêu Tiền

Ngày đăng - Lượt xem 258
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
258 View

      Mang thai ngoài ý muốn khiến không ít chị em bắt buộc phải tìm đến giải pháp phá thai. Thế nhưng, nếu muốn phá thai các chị em đều cần phải biết chi phí phá thai an toàn hiện nay khoảng bao nhiêu?

Chi phí phá thai an toàn hiện nay là bao nhiêu tiền?

      Phá thai là phương pháp giúp đình chỉ thai kỳ sớm do mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật hoặc sức khỏe người mẹ không được đảm bảo. Phá thai mang tính cá nhân và phụ vào quyết định của thai phụ.

      Tuy nhiên, việc có thể tiến hành phá thai được hay không cũng như chi phí phá thai an toàn lại phụ thuộc vào tuần tuổi thai, sức khỏe thai phụ và rất nhiều các yếu tố khác. Chẳng hạn như:

  Chi phí khám lâm sàng, siêu âm, xét nghiệm

      Trước khi phá thai, thai phụ sẽ được kiểm tra và thực hiện các bước khám lâm sàng, siêu âm thai, xét nghiệm máu, nước tiểu, khám phụ khoa,…để đảm bảo thai phụ có đủ điều kiện để thực hiện phá thai hay không. Thai phụ sẽ phải trả chi phí cho hạng mục thăm khám này, tuy nhiên, mức chi phí thường không quá cao.

      Kết quả siêu âm thai sẽ cho biết tuổi thai, kích thước thai. Những xét nghiệm liên quan khác sẽ cho ra tình hình sức khỏe của thai phụ.

​  Sức khỏe thai phụ

      Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền cũng có liên quan đến sức khỏe thai phụ. Với những trường hợp thai phụ đang bị viêm nhiễm phụ khoa, bị nấm âm đạo, viêm âm đạo, mắc bệnh viêm nhiễm cổ tử cung,…Thì sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để tiến hành điều trị bệnh phụ khoa trước khi tiến hành đình chỉ thai, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người mẹ.

Chi phí phá thai an toàn hiện nay là bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai an toàn có liên quan đến sức khỏe thai phụ (Ảnh minh họa)

​  Phương pháp phá thai

      Như đã nói, mỗi phương pháp phá thai sẽ tương ứng với tuổi thai nhất định. Sau khi có kết quả thăm khám bác sĩ sẽ là người đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và thành công.

Phương pháp phá thai

Mỗi phương pháp phá thai sẽ có chi phí khác nhau (Ảnh minh họa)

      Đối với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi sẽ được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Riêng đối với những trường hợp thai lớn hơn, chị em bắt buộc sẽ phải thực hiện đình chỉ thai bằng các phương pháp ngoại khoa. Tuổi thai và kích thước thai nhi càng lớn thì việc phá thai sẽ càng khó khăn hơn, do đó mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

​  Địa chỉ thực hiện

      Để đảm bảo phá thai diễn ra thành công, suôn sẻ và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau thì thai phụ nên lựa chọn phá thai ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Vì, chỉ có những nơi này mới có đủ điều kiện để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Phá thai ở đâu an toàn?

      Để thực hiện phá thai an toàn, chị em nên lựa chọn những địa chỉ phòng khám phá thai uy tín, chất lượng như Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Đây là một trong những phòng khám hàng đầu do Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy và đánh giá đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một phòng khám chuẩn quốc tế như:

    Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tình với người bệnh.

​   Máy móc và các thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn, được vô trùng tuyệt đối giúp quá trình thăm khám, phá thai được diễn ra an toàn.

 Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

 Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn - địa chỉ đình chỉ thai an toàn, uy tín 

​    Phương pháp phá thai phù hợp dựa trên kết quả thăm khám lâm sàng về vị trí, độ tuổi và kích thước của thai nhi, đảm bảo tốt cho sức khỏe của người mẹ.

​    Chi phí phá thai luôn được công khai minh bạch, rõ ràng, nằm trong khung giá của Sở Y tế. Tránh được tình trạng tự ý tăng giá như ở các cơ sở y tế không uy tín.

​    Thông tin được bảo mật tuyệt đối, giúp bảo vệ quyền riêng tư của người bệnh, không để rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

      Trên đây là những thông tin về những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn. Các chị em có thể xem xét, nghiên cứu hoặc liên hệ với hệ thống tư vấn trực tuyến của Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.