⚕️ Phá Thai Tại Bệnh Phụ Sản Mêkông Chi Phí Và Thủ Tục Ra Sao

Ngày đăng - Lượt xem 617
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 4 lượt đánh giá)
617 View

Bệnh viện Phụ sản MêKông có phá thai hay không? Chi phí phá thai tại Bệnh phụ sản MêKông như thế nào? Những lưu ý khi tiến hành phá thai là gì? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để nắm rõ các thông tin hơn.

Thủ tục phá thai tại bệnh viện Phụ sản MêKông như thế nào?

Thủ tục phá thai tại bệnh viện Phụ sản MêKông như thế nào?

Thủ tục phá thai tại bệnh phụ sản MêKông như thế nào?

Hầu hết quy trình khám phá thai tại các Bệnh viện đều như nhau, cụ thể:

    Xuất trình giấy tờ, và điền đủ các thông tin cá nhân: Họ và tên; Tuổi; Địa chỉ; Nghề nghiệp…

    Kế tiếp, Bạn sẽ lấy số thứ tự và tiến hành nộp viện phí tại quầy thu ngân.

   Sau đó, bạn sẽ được tư vấn về những rủi ro, cũng như những trường hợp hay gặp sau khi đình chỉ thai kỳ. Và tiến hành ký giấy cam kết tự nguyện phá thai trước khi tiến hành.

    Các giấy tờ, thông tin cá nhân đều sẽ được bệnh viện bảo mật nghiêm ngặt; Tránh tình trạng đưa thông tin ra ngoài.

Các giai đoạn của quá trình phá thai.

1. Khám sức khỏe.

Đây là giai đoạn đầu tiên, cũng như giai đoạn quan trọng quyết định lựa chọn tiến hành phá thai bằng phương pháp nào. 

Khám sức khỏe bao gồm: khám vùng kín, siêu âm, xét nghiệm, thử máu… Đây là bước quan trọng để xác định được độ tuổi thai nhi, và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu như phát hiện tình trạng viêm nhiễm, thì bắt buộc phải tiến hành điều trị viêm trước mới có thể đến bước phá thai.

2. Vệ sinh trước thủ thuật.

Việc vệ sinh trước thủ thuật sẽ giúp sát khuẩn từ trong ra ngoài. Đồng thời còn giúp giảm đau, giảm các nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình nạo, phá thai. 

Các cơn đau trong quá trình phá thai cũng được giảm thiểu tối đa. 

Sau đó sẽ tiến hành gây tê. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp đình chỉ thai nhất định.

Các giai đoạn của quá trình phá thai

Các giai đoạn của quá trình phá thai

3. Giai đoạn phá thai.

Sau tất cả các quá trình thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn các phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất với tình trạng hiện tại. 

Tùy vào độ tuổi của thai, cũng như sức khỏe của thai phụ sẽ có những biện pháp phù hợp. Hiện nay có các biện pháp đình chỉ thai như:

   Phá thai bằng thuốc: Chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 1 tháng tuổi.

​   Nạo hút thai: Chỉ áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi.

​   Nong gắp thai: Áp dụng cho thai nhi từ 13-18 tuần tuổi.

4. Giai đoạn hậu phẫu.

Sau khi thực hiện quá trình phá thai, Bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, và được đưa đến phòng hồi sức để Bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe. Nếu không có vấn đề phát sinh, thai phụ sẽ được ra về.

Phá thai nguy hiểm không?

Việc phá thai có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phá thai nguy hiểm không?

Phá thai nguy hiểm không?

1. Bác sĩ thăm khám và thực hiện phá thai.

Phá thai có nguy hiểm không phụ thuộc trực tiếp vào bác sĩ thực hiện. Thai phụ cần được thực hiện phá thai bởi bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa giỏi chuyên môn, chuyên môn vững vàng thì sẽ được đảm, bảo an toàn. 

Ngược lại, nếu phá thai do bác sĩ thiếu chuyên môn thực hiện hoặc tự ý phá thai tại nhà thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Thai phụ sẽ phải đối mặt với tình trạng sót nhau, sót thai, phá thai thất bại, băng huyết… gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Có những trường hợp thai phụ vĩnh viễn mất đi thiên chức làm mẹ do phá thai bằng thuốc thất bại.

2. Cơ sở y tế thực hiện phá thai.

Cơ sở y tế thực hiện là yếu tố quyết định trực tiếp đến việc phá thai có nguy hiểm không. Nếu thai phụ lựa chọn thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng tốt, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại cùng có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo được an toàn, tỷ lệ thành công cao. Bù lại, chị em sẽ tránh được nhưng rủi ro sau phá thai như: sót thai, sót rau hay băng huyết, nhiễm trùng.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

3. Chế độ nghỉ ngơi sau khi phá thai.

Việc nghỉ ngơi sau phá thai là yếu tố rất quan trọng thai phụ cần lưu ý. Trường hợp sau phá thai thai phụ không nghỉ ngơi, làm việc nặng hoặc quan hệ tình dục quá sớm khi tử cung chưa phục hồi có thể để lại di chứng sau này, ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Nếu như sau phá thai thai phụ có chế độ chăm sóc và kiêng khem hợp lý thì sức khỏe sẽ nhanh phục hồi.

Chi phí phá thai tại bệnh viện Phụ sản MêKông như thế nào?

Có nhiều yếu tố quyết định chi phí phá thai khác nhau: độ tuổi thai nhi; phương thức phá thai; thể trạng thai phụ…

   Tuần tuổi thai nhi: Nếu tuần tuổi thai nhi càng lớn, thì việc đình chỉ thai còn diễn ra phức tạp và khó khăn hơn. Đồng thời, tuổi thai nhi càng lớn thì việc đình chỉ sẽ gặp nhiều rủi ro, thai phụ sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm. Vì thế chi phí khắc phục sẽ còn cao hơn.

Chi phí phá thai tại bệnh viện Phụ sản MêKông như thế nào?

Chi phí phá thai ở bệnh viện MêKông như thế nào?

​   Phương thức phá thai: Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ đưa ra các phương thức phá thai phù hợp. Trong đó, phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có chi phí, và thủ tục đơn giản hơn so với phương thức nạo, hút chân không. .

​   Thể trạng thai phụ: Trước khi tiến hành điều trị, thai phụ sẽ được Bác sĩ thăm khám, xét nghiệm thể trạng. Nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa; thì trước khi tiến hành điều trị đình chỉ thai, phải khắc phục tình trạng viêm nhiễm trước. Vì thể chi phí phát sinh sẽ Chính vì vậy, các khoản chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nên không thể đưa ra khoản chi phí cụ thể. Vì vậy, khi đưa ra quyết định đình chỉ thai cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi tiến hành để đảm bảo được sức khỏe thai phụ. 

Những lưu ý sau khi phá thai

1. Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng.

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất không được quan hệ tình dục trong vòng ít nhất một tuần. Điều này sẽ tránh được việc có thai ngoài ý muốn cũng như hạn chế những tổn thương không cần thiết cho cổ tử cung. Việc nạo phá thai sẽ gây rối loạn nội tiết tố, làm thay đổi chu kỳ kinh nguy tháng, tác động xấu tới sức khỏe sinh sản. Do nội tiết tố bị mất cân bằng, nếu không bảo vệ vùng kín cẩn thận sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập tăng nguy cơ bị viêm, nhiễm trùng và có thể gây xuất huyết. 

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

2. Không làm việc nặng. 

   Cần kiêng vận động mạnh, nghỉ ngơi điều độ, suy nghĩ tích cực để giữ cho mình một tinh thần thoải mái giúp việc hồi phục diễn ra nhanh hơn. 

   Chú ý đến chế độ dinh dưỡng.

   Cần phải cung cấp cho mình đầy đủ chất dinh dưỡng qua chế độ ăn uống. Cần phải bổ sung nhiều vitamin, dưỡng chất qua thực phẩm, rau củ quả. 

Những lưu ý sau khi phá thai

Những lưu ý sau khi phá thai.

3. Về vấn đề vệ sinh cá nhân. 

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý sử dụng dung dịch vệ sinh khác với sự chỉ định của bác sĩ và phải thường xuyên tái khám theo đúng thời gian quy định. Không thụt rửa âm đạo hay bất cứ thứ gì vào âm đạo Không sử dụng các hoá chất tẩy rửa mạnh Vệ sinh vùng kín từ trước ra sau, tránh vệ sinh ngược.

4. Kiêng ăn các thực phẩm không tốt.

Hạn chế đồ ăn vặt, đồ chiên dầu mỡ: các món ăn vặt, ăn nhanh, đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên,...là những món khoái khẩu của nhiều người tưởng chừng vô hại nhưng nó lại là các loại thực phẩm chứa calo và chất béo rất cao. 

Các đồ uống có chất kích thích như: rượu, bia, cà phê, các loại đồ uống có ga,...

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

5. Bổ sung đầy đủ các chất có lợi.

Nạo phá khiến cơ thể mất máu tình trạng máu ra có thể kéo dài đến 1 tuần sau đó. Protein là dưỡng chất rất tốt cho việc tái tạo máu. Vì thế nên tăng cường các loại thực phẩm chứa nhiều protein vào trong bữa ăn như thịt (nhất là thịt bò), gan động vật, các loại đậu, trứng và sữa.

   Các loại thực phẩm giàu vitamin.

   Axit folic rất cần cho phụ nữ mới nạo phá thai.

   Bổ sung canxi để giảm đau nhức, mệt mỏi.

   Các loại thực phẩm dễ tiêu hóa…

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn - Mang sự uy tín đến bệnh nhân

   Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

​   Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn  luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

​   Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

​   Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.