Sử Dụng Khăn Tắm Khách Sạn Có Bị Lây Bệnh Xã Hội Không

Ngày đăng - Lượt xem 319
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
319 View

Rất nhiều người thường do rằng các bệnh xã hội chỉ lây truyền qua đường tình dục, nhưng không hề hay biết bệnh còn có thể lây truyền gián tiếp thông qua các vật dụng sinh hoạt cá nhân. Do đó, có nhiều lo lằng về việc sử dụng khăn tắm khách sạn có nguy cơ mắc bệnh xã hội không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 .

xét nghiệm bệnh xã hội

Sử dụng khăn tắm khách sạn có nguy cơ mắc bệnh xã hội không? 

Sử dụng khăn tắm khách sạn có an toàn không?

- Nhiều thống kê cho thấy, con đường lây nhiễm bệnh xã hội chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn. Chính điều này khiến cho nhiều người chủ quan và vô cùng bất ngờ khi biết mình đang mắc phải các bệnh xã hội do dùng khăn tắm ở các khách sạn.

Có nên sử dụng khăn tắm khách sạn hay không?

Có nên sử dụng khăn tắm khách sạn hay không?

- Tuy chiếm tỷ lệ nhỏ nhưng những bệnh xã hội vẫn có thể lây truyền qua các con đường gián tiếp như: sử dụng chung các vật dụng sinh hoạt cá nhân hằng ngày với người bệnh như: bàn chải đánh răng, dao cạo râu, bồn cầu, quần áo, sử dụng khăn tắm chung có nguy cơ mắc bệnh xã hội,… Hay do tiếp xúc trực tiếp với vết thương, niêm mạc hở của người bệnh.

Chính vì vậy, việc dùng khăn tắm ở khách sạn hoàn toàn có nguy cơ mắc phải các bệnh xã hội. Do các vật dụng tại khách sạn thường có nhiều người dùng, bao gồm cả những đối tượng bị mắc bệnh xã hội.

- Khăn tắm tại nhiều khách sạn không được diệt trùng sạch khuẩn nên các virus gây bệnh xã hội sẽ vẫn còn tồn tại trong khăn, từ đó tìm môi trường sống và phát triển trong cơ thể người thông qua tiếp xúc với vết thương hở. Mặc dù virus gây bệnh xã hội khó tồn tại lâu ở môi trường bên ngoài. Nhưng nhiều trường hợp do sự bất cẩn các virus này vẫn có thể kéo dài và xâm nhập vào cơ thể để gây bệnh.

- Khi chẳng may nghi ngờ mắc phải các bệnh xã hội người bệnh nên nhanh chóng tìm đến các địa chỉ chữa bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… đảm bảo uy tín để tiến hành khám chữa bệnh hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Những thông tin tổng hợp trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên tới bác sĩ để được kiểm tra rõ tình trạng sức khỏe và đưa ra tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội

⇒ Phòng Khám đa khoa Y Học Sài Gòn hiện nay đang là 1 trong số ít những cơ sở y tế đảm bảo uy tín, chất lượng trong khám và điều trị các bệnh xã hội mà người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín, hiệu quả

- Tại phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về bệnh xã hội trong đó có lậu, được đào tạo bài bản, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

- Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn được trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm mang đế kết quả xét nghiệm chính xác, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị.

- Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn bảo mật thông tin cao nên người bệnh không còn phải lo lắng người thân phát hiện, đồng thời thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần đối với từng bệnh nhân khi đến đây.

- Các khoản chi phí khám trị bệnh tại đây luôn được niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng từng chi tiết trên hóa đơn để người bệnh tiện theo dõi.