⚕️ Cách Phá Thai 1 Tuần Tuổi An Toàn Hiện Nay

Ngày đăng - Lượt xem 256
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
256 View

Phá thai một tuần tuổi được xem là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện đình chỉ thai, mang các trường hợp có thai không kể ý muốn, thai nhi bị dị tật. Vậy địa chỉ phá thai an toàn? Cần chú ý điều gì khi phá thai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phá thai 1 tuần tuổi thế nào?

Thai 1 tuần tuổi tương đương thai 4 tuần tuổi, lúc này thai nhỏ như hạt đỗ. Thời điểm yêu thích nhất là thai 1–2 tuần, vì toàn bộ các phòng ban trên cơ thể thai nhi chưa hình thành đầy đủ, kích thước thai khoảng 0,35–0, 6mm. Do đó, việc can thiệp bỏ thai thường ko gặp phổ biến khó khăn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Để có thể phá thai toàn, thai phụ sẽ buộc phải đi thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ, thai nhi xem mang mắc tiền sử hay dị ứng, sức khỏe với thấp ko rồi mới tiến hành phá thai an toàn.

  Các phương pháp phá thai 1 tuần tuổi an toàn

Đối có ví như phá thai một tuần tuổi có thể ứng dụng những cách sau đây:

   Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc): Đây là phương pháp sử dụng thuốc nhằm kết thúc thai kỳ trong tử cung trước khi thai phụ bước vào giai đoạn sinh nở, bắt buộc có sự chỉ định của những bác sĩ tại cơ sở y tế chuyên khoa, đối có những đàn bà mang thai dưới 7 tuần và không mắc các bệnh về tim mạch, rối loạn đông máu, bệnh tuyến thượng thận, huyết áp… Trước khi thực hành phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được thăm khám và rất âm để xác định tuổi thai, từ đấy bác sĩ sẽ tham mưu để chị em lựa tìm cách phá thai 1 tuần tuổi phù hợp và an toàn nhất.

Các phương pháp phá thai 1 tuần tuổi an toàn

   Phá thai ngoại khoa (hút thai chân không): Đây là phương pháp sử dụng trang bị y tế là một ống mềm đưa vào tử cung để chấm dứt thai kỳ và hút thai ra bên ngoài, áp dụng cho thai dưới 12 tuần tuổi và được thực hành bởi các chưng sĩ chuyên khoa với tay nghề, tại cơ sở y tế uy tín cùng thiết bị hỗ trợ, phòng vệ thuật tiệt trùng để bảo đảm không có sai sót trong giai đoạn thực hiện.

Việc ứng dụng phá thai một tuần tuổi bằng cách nào phải được thăm khám, kiểm tra tại những cơ sở chuyên khoa uy tín như tại địa chỉ phá thai an toàn tại quận 5. Từ đó, dựa vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuổi thai những bác sĩ vận dụng cách phá thai ưng ý và an toàn nhất. Chị em tuyệt đối không được ngại chi phí phá thai an toàn tốn kém mà tự ý vận dụng phá thai bằng cách dân gian, hoặc tự mua thuốc về sử dụng, bởi nó có thể gây sót nhau, sót thai và thúc đẩy tới tính mệnh của thai phụ

​  Những chú ý sau lúc phá thai một tuần tuổi?

Sau lúc phá thai 1 tuần tuổi, để thân thể được mau chóng hồi phục nữ giới bắt buộc lưu ý 1 số điều sau đây:

   Lúc này cơ thể và tử cung còn yếu nên chị em lưu ý kiêng quan hệ tình dục chí ít 2 tuần hoặc cho tới khi bản thân sẵn sàng cho các cuộc “yêu”, tránh quan hệ thô bạo sẽ khiến cho thương tổn âm đạo.

Những chú ý sau lúc phá thai một tuần tuổi?

Những chú ý sau lúc phá thai một tuần tuổi?

   Nếu chưa mang ý định mang thai hãy dùng biện pháp hạn chế thai, bởi lúc này ví như chị em quan hệ không an toàn siêu dễ với thai trở lại. Nên kiêng ít ra 6 tuần mới tiếp tục có thai.

   Sau lúc phá thai phải tránh chuyển động mạnh, cố gắng nghỉ ngơi điều độ và vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

   Nên thăm khám phụ khoa định kỳ ít ra 6 tuần/1 lần.

Trên đây là những thông tin về thai 1 tuần tuổi có bao nhiêu cách phá, được các sĩ tại phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn chia sẻ. Mọi thắc mắc liên quan, hãy liên hệ với với hệ thống chuyên viên tư vấn của phòng khám để được giải đáp thỏa đáng.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu